Hàng trăm học viên đã đăng ký tham gia khóa học giao tiếp tại APOLLO ENGLISH, còn bạn thì sao?

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Khu vực *
Câu hỏi dành cho Apollo

Hoặc gọi ngay Hot line: 1800-6969

PHƯƠNG PHÁP FLIP - ĐỘC ĐÁO & HIỆU QUẢ

ĐẦU TƯ THÔNG MINH CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là điều kiện quan trọng để phát triển sự nghiệp. Chương trình học Anh ngữ Apollo 360° được thiết kế riêng cho chính bạn, giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đang hướng tới.

Vì sao bạn nên chọn học Anh ngữ tại Apollo?

100% giáo viên bản ngữ với bằng cấp quốc tế

Chương trình thiết kế chuyên biệt, tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp

Chuyên viên tư vấn hỗ trợ, đồng hành cùng mỗi học viên

Phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ hiện đại

Các khóa học tại Apollo 360°

1. Apollo 360° Access

Cơ hội phát triển khả năng giao tiếp quốc tế trong môi trường Anh ngữ “đa chiều”. Tham gia tối đa thời gian vào các lớp Kĩ năng và Câu lạc bộ kết nối, ngoài việc được học tiếng Anh, luyện phát âm học viên còn có cơ hội kết nối với các bạn học, giáo viên để mở rộng quan hệ không chỉ trong lớp học mà cả trong cuộc sống.

2. Apollo 360° Flexi

Chương trình Apollo 360°  Flexi độc đáo mang tính tương tác cao thông qua phương pháp FLIP – học viên chủ động về thời gian biểu và nội dung phù hợp với trình độ của mình với phương pháp học trực tuyến. Các lớp thực hành kiến thức (Practice class) và lớp học thực hành kĩ năng (Skills Class) giúp bạn nhanh chóng tìm thấy sự tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác quốc tế.

3. Apollo 360° Premium

Phương pháp FLIP với chương trình học và giáo trình Anh văn giao tiếp được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập riêng của bạn. Điều này mang đến cho bạn giải pháp luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm mọi lúc, mọi nơi theo như bạn mong muốn.
Đặc biệt, bạn sẽ có 30 giờ học tương tác đặc biệt “một thầy – một trò” mà ở đó chỉ có duy nhất bạn và giáo viên trao đổi với nhau thật cặn kẽ về từng chủ đề mà bạn muốn.

4. Apollo 360° Test Preparation

APOLLO ENGLISH tự hào giới thiệu chương trình luyện thi với giáo trình liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm quốc tế. Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao đồng thời cả 4 kỹ năng cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Các khóa học tại Apollo 360°

1. Apollo 360° Access

Cơ hội phát triển khả năng giao tiếp quốc tế trong môi trường Anh ngữ “đa chiều”. Tham gia tối đa thời gian vào các lớp Kĩ năng và Câu lạc bộ kết nối, ngoài việc được học tiếng Anh, luyện phát âm học viên còn có cơ hội kết nối với các bạn học, giáo viên để mở rộng quan hệ không chỉ trong lớp học mà cả trong cuộc sống.6 yếu tố của Apollo giúp bạn học Anh văn hiệu quả

Ứng dụng học Anh văn online độc quyền cho phép học viên chuẩn bị bài và luyện tập Anh ngữ mọi lúc mọi nơi.

Giờ học thực hành, ứng dụng các kiến thức đã học vào việc xử lý các tình huống thực tế với giáo viên bản ngữ.

Những giờ học tiếng Anh giao tiếp thú vị nhất khi được trò chuyện cởi mở cùng giáo viên bản ngữ về bất kỳ điều gì bạn quan tâm.

Cơ hội tiếp cận và ứng dụng các kỹ năng mềm quan trọng trong nghề nghiệp tương lai.

Hội thảo cung cấp các kỹ năng để thành công trong sự nghiệp với sự tham gia của nhà lãnh đạo từ các tập đoàn toàn cầu.

Quản lý học viên tận tình, chuyên nghiệp, theo sát quá trình học và sự tiến bộ của từng học viên.